Tập huấn về các thông lệ quốc tế về đạo văn, gian lận trong học thuật của Ủy Ban đạo đức khoa học Trường đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 02/06/2017, Ủy Ban đạo đức khoa học Trường đại học Tôn Đức Thắng (Ủy ban) đã tổ chức buổi tập huấn giới thiệu về các thông lệ quốc tế về đạo văn, gian lận trong học thuật (academic dishonesty: cheating and plagiarism) và đề cao đạo đức học thuật và đạo đức khoa học, bảo đảm quyền lợi sinh viên, giảng viên và các nhà nghiên cứu của Trường.

Tham dự buổi tập huấn có sự góp mặt của PGS.TS. Nguyễn Thời Trung, Phó hiệu trưởng và đồng thời là Phó chủ tịch thường trực của Ủy ban; TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED) và đồng thời là Thư ký của Ủy ban; và cùng toàn thể giảng viên của Trường.

Trong buổi tập huấn này, TS. Lê Văn Út đã giới thiệu về các thông lệ quốc tế về đạo văn, gian lận trong học thuật và Qui định về liêm chính học thuật của Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Buổi tập huấn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa.

Hình ảnh buổi tập huấn:

TapHuanDaoVan