GS. Nguyễn Văn Tuấn báo cáo chuyên đề “Research evaluation by Scientometrics”

Chiều ngày 11/11/2016, GS. Nguyễn Văn Tuấn, Cố vấn cao cấp về khoa học của Trường và đồng thời là Trưởng nhóm Nhóm nghiên cứu Xương và Cơ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng, đã có buổi báo cáo seminar “Research evaluation by Scientometrics” tại Trường.

Về phía Trường đại học Tôn Đức Thắng có sự góp mặt của TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED) cùng toàn thể đại diện các nhóm nghiên cứu và giảng viên của Trường.

Trong buổi seminar này, GS. Nguyễn Văn Tuấn trình bày giới thiệu về Scientomics và những tiêu chí đánh giá cho từng nghiên cứu độc lập. Buổi seminar đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa.

Một số hình ảnh của buổi làm seminar:

Nguyen Van Tuan 1

Nguyen Van Tuan 2