Tập huấn về cách thức lựa chọn tạp chí, các yêu cầu và qui trình đăng bài ISI và Scopus cho ngành ngoại ngữ

Sáng ngày 18/10/2016, Phòng Quản lý phát triển khoa học và công nghệ thuộc Trường đại học Tôn Đức Thắng (DEMASTED) đã tổ chức buổi tập huấn về “cách thức lựa chọn tạp chí ISI và Scopus cho ngành ngoại ngữ” dành cho Khoa Ngoại ngữ nhằm hướng dẫn giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa về cách lựa chọn các tạp chí, các yêu cầu và cách đăng bài trên tạp chí ISI và Scopus uy tín.

Trong buổi tập huấn, TS. Lê Văn Út, Trưởng phòng Phòng quản lý phát triển khoa học và công nghệ, đã giúp các giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa hiểu rõ hơn về cách thức lựa chọn tạp chí ISI và Scopus cho khối ngành xã hội nói chung cũng như ngành ngoại ngữ nói riêng; đồng thời TS. Lê Văn Út cảnh báo giảng viên về các tạp chí và nhà xuất bản kém uy tín; chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn tạp chí, các quy trình, yêu cầu và cách đăng bài báo khoa học ISI/Scopus.

Buổi tập huấn đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên của Khoa.

Hình ảnh buổi tập huấn:

Ngoai Ngu 1